Đội Ngũ Thi Công

Năm 2017, xuất thân ban đầu từ đội thợ thi công nhỏ lẻ với 3 thành viên chủ chốt. Sau 1 năm phát triển, đến năm 2018 API Việt Nam đã có số lượng 12 thành viên gấp 4 lần con số ban đầu. Trong đó có đội thợ chính với những thành viên đã thi công nhiều công trình lớn.

Năm 2019 chứng kiến bước đột phá lớn của API Việt Nam khi số lượng thợ đã lên đến con số 18. Cùng với đó rất nhiều thành viên đã được nâng cao tay nghề qua hàng trăm công trình lớn bé. Ngoài ra, API còn cử đại diện qua bên Trung Quốc để học nghề với sư phụ Chao Shang – bậc thầy về thi công tấm ốp. 

Năm 2021, số lượng thợ được giữ nguyên phân hóa thành các nhóm nhỏ với số lượng 4 thành viên 1 nhóm. Hoạt động được phân chia thành 4 khu vực Đông – Tây – Nam – Bắc với Hà Nội là trung tâm. Tiêu biểu như các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,…

Năm 2022, sau nhiều thành công trên lĩnh thực thi công trọn gói tấm ốp trần tường. API Việt Nam đã nhận ra tầm nhìn xa hơn đó là phát triển mảng cung cấp vật tư tấm ốp. Hiện trên thị trường mảng tấm ốp đang có khá nhiều sự lựa chọn tuy nhiên API đang phát triển một loại tấm ốp mới ưu việt hơn đa dạng màu sắc và độ bền được nâng cao. 

thi cong tam op 2
Đội ngũ trẻ trung nhưng có nhiều kinh nghiệm qua các công trình lớn

Chúng tôi công ty API Việt Nam cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Đội ngũ API sẽ ngày càng phát triển và sáng tạo hơn nữa. Rất mong có được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của quý khách hàng. 

Thông tin về đội ngũ API:

  • Số lượng 20 nhân viên và thợ thi công
  • Tay nghề: 2 người trên 4 năm, 10 người 3 năm còn lại là 1 năm
  • Mục tiêu: Phát triển lớn mạnh thêm đội ngũ thi công và mở rộng thêm nhân viên bán hàng, đến năm 2023 quy mô lên 50 người. 
  • Cam kết: Làm việc bằng cả trái tim – tâm huyết.

thi cong tam op 1

Mục tiêu của đội ngũ API là mang lại những giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Qua mỗi sản phẩm của chúng tôi, API mong muốn truyền đạt thông điệp xanh đến với tất cả mọi người. Đó là giá trị cũng như mong ước của mỗi thành viên API.

thi cong tam op 3

Quý khách hàng cần tư vấn về thi công trọn gói hoặc muốn trở thành nhà phân phối, đại lý tấm ốp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty nội thất API Việt Nam
Hotline: 09666.794.66 – 0969.616.646
Website công ty: https://noithatapi.vn
Website thi công: https://thicongtamop.com