3 Điều Đặc Biệt Lưu Ý Khi Chọn Thi Công Phào PU Trang Trí Nhà

Xuất hiện trên thị trường vật liệu trang trí cách đây gần chục năm, phào PU trang trí nội thất tân cổ không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên thông dụng là thế nhưng nhiều người vẫn còn khá "bỡ ngỡ" trong việc chọn đơn vị cung cấp cũng như đơn vị thi công phù hợp. Điển hình API nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của khách hàng cần tư vấn thi công..... chỉnh sửa vài điểm hoặc thi công lại toàn bộ do chất lượng công trình quá kém. Vậy kinh nghiệm lựa chọn ở đâu ? Chúng tôi sẽ chỉ bạn các lưu ý quan trọng nhất.

Thợ làm sai kỹ thuật khiến chủ nhà lâm vào tình thế dở khóc dở cười

Thợ làm sai kỹ thuật khiến chủ nhà lâm vào tình thế dở khóc - dở cười

Các lưu ý quan trọng để ngôi nhà được trang trí hoàn hảo nhất

1. Chú ý phong cách thiết kế ngôi nhà 

Phào chỉ PU là vật liệu thích hợp nhất hiện nay cho những ngôi nhà trang trí theo kiểu tân cổ điển. Vậy nên trước khi lựa chọn PU để trang trí, bạn phải biết sở thích và phong cách mình hướng tới cho ngôi nhà là gì, trang trí trọn cả ngôi nhà hay trang trí những căn phòng đặc biệt như phòng khách, phòng thờ,...? Tùy sở thích mỗi người, tuy nhiên để có sự chính xác và dễ tưởng tượng nhất. Bạn nên tham khảo các kiến trúc sư uy tín để tạo ra bản vẽ 3D ban đầu.

2. Lựa chọn vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng công trình

Một trong những tiêu chí hàng đầu để tạo ra một tác phẩm tốt chính là vật liệu, chất liệu làm lên nó. Phào PU nếu không đủ độ bền, độ dẻo, độ bám keo. bám nhũ thì tác phẩm tạo ra sẽ khó có thể tồn tại lâu. Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp phài chỉ chất lượng tốt như Akhoa, Tống Linh, Drhome,... bạn có thể lựa chọn theo tìm hiểu thông tin trên mạng hoặc qua người thân người bạn đã từng làm qua giới thiệu là gợi ý chính xác nhất. 

3. Lựa chọn đội ngũ thi công phào PU

Phải nói rằng, không chỉ đội ngũ thi công nội thất mà chỉ cần  tính riêng thi công phào PU đã có rất rất nhiều công ty, đội thợ khác nhau. Với việc vật liệu xuất hiện đã lâu, tay nghề đa số các đội thợ đều khá cứng, giá cả hiện tại cũng đã bình ổn, không có sự chênh nhau quá nhiều. Bạn có thể tha hồ thoải mái lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Có chăng sự khác biệt lớn nhất chính là quy trình và độ đảm bảo sau khi thi công của mỗi đơn vị sẽ khác nhau.

Trên đây nội thất API đã đưa ra 3 yếu tố quan trọng nhất cần phải đặc biệt chú ý trước khi lựa chọn thi công phào chỉ PU cho ngôi nhà. Nếu bạn đang phân vân hoặc đang có ý định "tô đẹp" ngôi nhà mình bằng phào chỉ PU, có thể liên hệ đơn vị thi công trực tiếp API chúng tôi. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng API đang nắm trong tay những thợ làm PU lành nghề và đỉnh nhất khu vực miền Bắc. API có thể tự tin đến vậy nhờ kinh nghiệm thi công hàng chục, hàng trăm ngôi nhà biệt thợ khác nhau. Ngoài ra quy trình thi công, hợp đồng, bảo hành,... đều được làm rõ ràng với quý khách hàng trước.

Đội thi công API thi công phào chỉ PU trọn gói

 • Số lượng thành viên thi công: 3 chủ thợ chính và 12 thợ phụ. Tổng 15 người
 • Tốc độ thi công: Đảm bảo theo đúng tiến độ khách hàng đưa ra
 • Giấy tờ, hợp đồng: Đầy đủ giấy tờ pháp lý, dấu đỏ, chữ ký giám đốc,...
 • Bảo hành: Sau khi thi công có bảo hành kèm với đó là bảo trì trọn đời 
 • Số công trình đã thi công: Trên 100 công trình nhà ở, biệt thự, nhà liền kề,...

Quy trình thực hiện thi công 

 • Trao đổi khách hàng về bản vẽ và lên thiết kế 3D
 • Tính toán, đo đạc tính toán khối lượng ban đầu
 • Lên bản báo giá và chi phí sơ bộ gửi khách hàng
 • Trao đổi kỹ hơn và ký hợp đồng 
 • Thực hiện thi công theo đúng hợp đồng đã ký
 • Đo đạc nghiệm thu công trình 

Những bức ảnh, video công trình API đang thi công hiện nay